หนังเต็มเรื่อง

Creed (2015) ครีด พากย์ไทย

หนังเต็มเรื่อง

หนังเต็มเรื่อง

Creed (2015) ครีด พากย์ไทย

รีวิวหนัง Creed (2015)

หนังที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนที่ต้องการจะบรรลุเป้าหมายบางอย่างให้สำเร็จ วันนี้ได้เปิดเจอ หนังเต็มเรื่อง ที่เป็นเรื่องราวดีๆและอยากจะมาบอกต่อ ไม่นานมานี่เราได้นำเสนอหนังบนสังเวียนมวยไปหลายเรื่องและมันจะเป็นอีกเรื่องที่เราอยากเอามาแชร์ ประวัติศาสตร์ทีวิธีซ้ำรอยแปลกๆ 40 ปีที่แล้วร็อคกี้ บัลบัวกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคยและเปลี่ยนนักแสดงที่ต้องการให้เป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฮอลลีวูด

 

เล่าเรื่องราว ชีวประวัติ Biography ของอโดนิส จอห์นสัน (ไมเคิล บี จอร์แดน) ลูกชายของอดีตแชมป์มวยโลก อะพอลโล ครีด ที่เสียชีวิตตั้งแต่เขายังไม่ลืมตาดูโลกและถึงแม้จะไม่เคยพบหน้าพ่อเลยสักครั้ง แต่ความเป็นนักมวยที่อยู่ในสายเลือดกลับทำให้เขามุ่งหน้าสู่ฟิลาเดลเฟียสถานที่ซึ่งผู้เป็นพ่อเคยต่อสู้ในแมตช์หยุดโลกกับร็อคกี้ บัลบัว (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญ คือ การออกตามหาร็อกกี้และขอร้องให้เขาช่วยเป็นเทรนเนอร์ชกมวยตามรอยเท้าพ่อ ซึ่งนอกจากนี้ความตั้งใจเขาที่มีอย่างเต็มเปี่ยม อโดนิสได้แสดงให้ร็อคกี้มองเห็นความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นแบบเดียวกับพ่อของเขา

Creed (2015) ครีด พากย์ไทย

Creed (2015) ครีด พากย์ไทย

เบื้องหลังจากการสร้าง หนังเต็มเรื่อง เรื่องนั้นสำหรับซิลเวสเตอร์ สตอลโลน มันเป็นเรื่องที่สะท้อนถึงความลำบากในชีวิตจริงของเค้าในการใช้ชีวิตที่ดีและซื่อสัตย์อาจตัดจากผ้าผืนเดียว แต่ครีดเป็นมากกว่าภาคที่เจ็ดในภาพยนตร์แฟรนไชส์ร็อคกี้ ในฐานะที่เป็นแนวหนังกีฬาที่ไม่มีข้อจำกัด เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้ผู้ชมพอใจเป็นพิเศษด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยม แน่นอนว่ามันเป็นหนังกีฬาที่จะต้องมีลีลาท่าทางในการขึ้นสังเวียนและทำให้คนดูระทึกได้ไม่น้อยและอีกมากมาน ร่วมเขียนบทโดยผู้กำกับไรอัน คูเกลอร์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคิดเป็นจดหมายรักที่โรงแรมในภาพยนตร์เรื่องแรกในตัวมันเองเป็นเรื่องราวความรักเกี่ยวกับการต่อสู้ที่แม้ว่าการชกมวยจะเป็นประเด็นหลักและมักถูกมองว่าเป็นกีฬานองเลือดที่โหดร้ายซึ่งทำให้เกิดการบาดเจ็บสาหัส แต่ก็ไม่เคยรู้ได้เกี่ยวกับการต่อสู้ แต่จะมีอะไรมากกว่าเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องต่อสู้เพื่อไรอัน ได้รับความสนใจเมื่อเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับวัยรุ่นอะโดนิส

ในการคุ้มครองเด็กและเยาวชน ในไม่ช้า เราก็ได้เรียนรู้ว่าเป็นลูกนอกกฎหมายของอพอลโล่ Creed ซึ่งเกิดไม่นานหลังจากการตายของคนหลังในร็อคกี้ แมรี่ แอนน์ ภรรยาม่ายของแอปโปโล ช่วยชีวิตที่นอกจากสิ่งที่แน่นอนจะต้องเปลี่ยนชีวิตบนท้องถนนและเลี้ยงดูเขาในฐานะของเธอเองในคฤหาสน์ที่รู้รัในลอสแองเจลีสสภาพมาจนปัจจุบันและอะโดนิสเป็นผู้บริหารองค์กรครึ่งทางขึ้นบันได ในภาคแรกนั้นตรงกันข้ามกับคอเสื้อสีน้ำเงินของสตอลโลนอย่างสิ้นเชิงแต่นี่มาจนถึงจุดที่ภาพยนตร์ทั้งสองมาบรรจบกัน เช่นเดียวกับร็อคกี้ อะโดนิส ที่เรียกตัวเองว่าดอนนี่ รู้ว่าเขาถูกลิขิตให้ไปทำอย่างอื่น ดังนั้นให้มุ่งหน้ายังฟิลาเดลเฟียเพื่อพบกับคู่ปรับของพ่อผู้ล่วงลับซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนสนิทของเขา

Creed (2015) ครีด พากย์ไทย

Creed (2015) ครีด พากย์ไทย

การพบกับร็อคกี้เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ยอดอเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะเดียวกันก็เป็นโอกาสกลับบ้านที่ชวนให้คิดถึงสำหรับแฟนๆคอหนังกีฬาแนวสร้างแรงบันดาลใจนี้ทุกคน แต่ไม่มีอะไรดีไปกว่าข้อเท็จจริงที่ว่าในหลายๆด้าน หนังเรื่องนี้เหมือนเป็นภาพสะท้อนร็อคกี้และก่อนที่จะส่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไปตามเส้นทางที่เร้าใจของตัวเองก็เผยให้เห็นโพดำเต็มมือ หนึ่งในนั้นคือมรดกที่ร็อคกี้มอบให้ดอนนี่และในสาระสำคัญสตอลโลนมองเอาสิ่งนี้ให้กับจอร์แดน นักแสดงที่ค่อนข้างโดดเด่นและทำให้อยากเปิดเขามา ดูหนังฟรีออนไลน์ กันได้อย่างเพลิดเพลินอย่างแน่นอน