หนังเต็มเรื่อง

Spencer (2021)

หนังเต็มเรื่อง

หนังเต็มเรื่อง

Spencer (2021)

รีวิวหนัง Spencer (2021)

การแต่งงานระหว่างเจ้าหญิงไดอาน่าและเจ้าชายฟ้าชาร์ลเริ่มเย็นชาไปนานแล้วไม่ว่าจะมีข่าวเรื่องการหย่าร้างและเรื่องราวมากมาย แต่ความสงบสุขก็ถูกกำหนดไว้สำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาสที่คฤหาสน์ของราชินีมีการกินดื่มการยิงปืนและการล่า ไดอาน่ารู้เกมนี้แต่ในปีนี้สิ่งต่างๆจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หนังเต็มเรื่อง เข้าโรงที่น่าสนใจดึงดูดด้วยนักแสดงอย่าง คริสเต็น สจ๊วต

 

สเปนเซอร์เป็นหนังชีวประวัติแนว ดราม่า Drama ร่วมมือกันระหว่างสี่ประเทศนี้เป็นหนังที่ค่อนข้างน่าติดตามมากเลยทีเดียว มีเสียงวิจารณ์อย่างล้นหลามและปรบมือให้กับหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับหนังเรื่องนี้มีชื่อเสียงมากที่สุดในชิลี Pablo Larrain พยายามกำกับนาตาลี พอร์ตแมนให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้อีกด้วย แน่นอนว่ามีหนังไม่น้อยที่นำเอาประวัติของเจ้าหญิงไดอาน่าไปแสดงแต่สำหรับตำนานบทใหม่ของหนัง Spencer อาจทำให้วงการหนังกลับมาลุกโชนอีกในช่วงสถาการณ์การแพร่ระเบิดเช่นนี้

Spencer (2021)

Spencer (2021)

สำหรับคริสเต็น สจ๊วตแล้วการเสนอเข้าชิงรางวัลออสก้าใน หนังเต็มเรื่อง เรื่องนี้เป็นครั้งแรกสำหรับเธอ และเธอสมควรได้รับมันเพราะเธออยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบจริงๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมงและผู้เขียนคือสตีเว่นไหนผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสก้าน่าแปลกใจเล็กน้อยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงเพียงเรื่องเดียวและอาจคาดหวังเครื่องแต่งกายด้วยหรือบทภาพยนตร์ด้วยซ้ำแต่ไม่เป็นไรย้อนกลับไปที่สิ่งที่เขียนไว้ก่อนหน้านี้ นาตาลี พอร์ตแมนเล่นเป็นเลดี้ดีดังนั้นจริงๆแล้วผู้หญิงที่โดดเด่นที่สุดในศตวรรษที่ 20 คือช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20 เพิ่งได้มาดูและเห็นเลยดีดีเสียชีวิตในปี 1997 คิดว่ามันเป็นปีที่ใกล้เคียงกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงอาจรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์แนวประวัติศาสสำหรับคนรุ่นใหม่พาดหัวข่าวและรายงานข่าวเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปารีสที่มีอยู่ทุกหนทุกแห่งและอาจเป็นอันดับสองรองจากการโจมตีของผู้ก่อการร้าย 9/11 เป็นการเสียชีวิตที่โลกต้องจดจำ

Spencer (2021)

Spencer (2021)

แน่ใจว่าสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันแม้จะไม่ใช่คนที่อยู่บนเรือหรือชื่นชอบหนังเรื่องนี้คือการแสดงหลักของคริสเตียนสจ๊วตเจออาจจะเป็นนักแสดงที่มากความสามารถมีพลังภายในของการแสดงและสื่อออกมาเป็นตัวละครที่แสดงเป็นเจ้าหญิงไดอาน่าได้ดีความโศกเศร้าภายในที่เธอทำนั้นมันดีมากและน่าชื่นชม ทุกอย่างออกไปด้วยขุมพลังแห่งการแสดง ตอนนี้สิ่งที่ได้รับการปรับปรุงโดยไม่เพียงแต่สคริปต์และนักแสดงสนับสนุนเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการจัดฟิล์ม ภาพยนตร์และการออกแบบเสียงอาจมีความกว้างใหญ่และพื้นที่มากมายถ้าคิดเกี่ยวกับมันแต่ก็มีจุดสนใจและความเดียวดายเกิดขึ้นในฉากหนังที่ให้บรรยากาศสุดเศร้าของตัวละครและจะไม่ปรากฏชัดกว่านี้หรือจดจ่อกับไดอาน่าทุกคนรอบตัวเธอแสดงกันได้อย่างดี หนังนั้นมันเป็นเพียงเรื่องราวที่แต่งขึ้นจากโศกนาฏกรรมจริงเพื่อให้ได้อรรถรสก็เท่านั้น

 

โดยสรุปแล้วมันเป็น หนังใหม่ชนโรง ที่ถูกอิงจากโศกนาฏกรรมเรื่องอื้อฉาวของเจ้าหญิงไดอาน่าเป็นเรื่องที่น่าตอบสนองผู้ที่อยู่ในการค้นหาและต้องการสิ่งที่แตกต่างออกไปไดอาน่าต้องการความช่วยเหลือตามนี้ ความช่วยเหลือที่เธอไม่เคยได้รับจริงๆปลอบโยนบางครั้งเธอก็พบกับลูกๆของเธอสิ่งที่เกี่ยวข้องในระดับหนึ่งการต่อสู้เพื่อรักษาสุขภาพจิตนั้นมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นในทุกวันนี้มากกว่าสิ่งอื่นใด ภาพเชิงสัญลักษณ์มากมายหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถอ่านเป็นอะไรก็ได้ที่แสดงที่นี่แปลว่ารูปลักษณ์หรือวิธีที่ไดอาน่ามีปฏิกิริยากับพวกเขามันยากสำหรับนักแสดงอยู่ไม่น้อยนับได้ว่าต้องชื่นชมคริสเต็น สจ๊วตในการส่วนบทบาทในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว